Du lịch Học tập

Logo_vietravel
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://travel.com.vn/”]VIETRAVEL[/at] nhà tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu du lịch trong và ngoài nước của khách hàng.

Vnbooking
Xem thêm & Đăng ký

Mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên từng tour du lịch trong và ngoài nước. Ngoài ra, [at url=”https://www.vietnambooking.com/”]VietNam Booking[/at] có thêm dịch vụ làm VISA theo yêu cầu.

Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://mytour.vn/”]MY TOUR[/at] mang tới du khách những trải nghiệm hoàn hảo trong việc đặt phòng, vé máy bay và tour du lịch trong nước.

Đi vui
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://shorten.asia/qFvmXfFr”]DiVui[/at] cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho các hoạt động du lịch ở khu vực châu Á với mức chi phí phù hợp.

Gotadilogo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://www.gotadi.com/”]GOTADI[/at] với dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn và tổ chức tour cùng với trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời trong và ngoài nước.

Klook travel
Xem thêm & Đăng ký

Du lịch tự túc trong và ngoài nước thì [at url=”https://www.klook.com/”]KLOOK[/at] sẽ đem đến lựa chọn tốt nhất về điểm tham quan du lịch với giá phù hợp.

Agoda logo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://www.agoda.com/”]AGODA[/at] là trang booking khách sạn lớn nhất trong nước và thế giới. Ngoài ra bạn có thể booking vé máy bay cho từng chuyến đi, du lịch.

Vntrip logo
Xem thêm & Đăng ký

Với cam kết giá rẻ nhất khi đặt phòng, khách sạn thì [at url=”https://www.vntrip.vn/”]VNTRIP[/at] còn có chương trình săn vé máy bay và khách sạn giá rẻ cho chuyến du lịch trong nước.

Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://www.luxstay.com/”]LUXSTAY[/at] không chỉ là khách sạn, nhà nghỉ mà còn có thế mạnh bởi không gian homestay riêng biệt và độc đáo, mới lạ khi du lịch trong nước.

Logo-bambooairways
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://www.bambooairways.com/”]BAMBOO Airways[/at] hứa hẹn sải cánh và trở thành một hãng hàng không nội địa chất lượng cao, đem tới hành khách những hành trình du lịch tuyệt vời.

Du lịch học tập
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://vexere.com/”]VeXeRe.com[/at] với hơn 550 hãng xe trong nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, chỗ ngồi ưu thích, mua và quản lý vé trực tuyến dễ dàng.

Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://chungxe.vn/”]CHUNGXE[/at] là nền tảng cho thuê xe bằng ứng dụng công nghệ giúp khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái (ôtô, xe máy) thông qua website hoặc ứng dụng di động.

Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://www.mioto.vn/”]MIOTO[/at] là ứng dụng thuê xe 4 -7 chỗ (tự lái + có tài xế) mới mẻ kết nối khách thuê với hàng ngàn chủ xe theo cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Đặc biệt thích hợp khi đi du lịch

Du lịch học tập
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://lug.vn/”]LUG[/at] để những chuyến hành trình thuận tiện hơn, và kết thúc tròn đầy hơn. LUG đem đến những sản phẩm Vali – Balo/Túi Xách – Phụ Kiện phù hợp khi đi du lịch.

Logo unica
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://unica.vn/”]UNICA[/at] là một hệ thống đào tạo trực tuyến hầu hết các lĩnh vực về cuộc sống được kết nối chuyên gia hàng đầu được vận hành bởi iNET Academy.

Vus logo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://english.vus.edu.vn/”]VUSKids[/at] cung cấp các chương trình đào tạo anh ngữ cho trẻ em, thiếu niên thông qua phương pháp giảng dạy sinh động và môi trường học tập tương tác cao được các tổ chức quốc tế chứng nhận.

Xem thêm & Đăng ký

AI công nghệ độc quyền phát triển riêng cho mục đích hướng dẫn người dùng phát âm tiếng Anh. [at url=”https://elsaspeak.com/”]ELSA[/at] là gia sư bản địa trực tuyến của riêng bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn luyện tập 24/7.

Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://hocmai.vn/”]HỌC MÃI[/at] là hệ thống giáo dục trực tuyến dành cho hoc sinh tiểu học tới trung học phổ thông. Bạn chủ động được thời gian học và xem đi xem lại khi chưa hiểu rõ.

Bizuni logo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://bizuni.vn/”]BIZUNI[/at] là trường doanh nhân, chuyên đào tạo kiến thức và kinh nghiệm thực tế và kiến thức quản trị doanh nghiệp qua lớp học trực tuyến. Giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng, doanh nhân và giảng viên hàng đầu Việt Nam.

Logo-fahasa
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://www.fahasa.com/”]FAHASA[/at] có quy mô và tầm hoạt động lớn nhất Việt Nam, Fahasa.com phục vụ bạn đọc tất cả các loại sách có mặt trên thị trường, văn phòng phầm, dụng cụ học tập, đồ chơi và quà lưu niệm…

Kynang logo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://kyna.vn/”]Kyna.vn[/at] mang đến hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập các kỹ năng và kinh nghiệm cuộc sống. Phong cách biên tập video đúng chuẩn giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt kiến thức.

Du lịch học tập
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://azabook.com/”]AZABOOK[/at] là môi trường học tập trực tuyến bổ ích, giúp học viên chủ động về cả thời gian lẫn không gian học tập về kỹ năng và kinh nghiệm về cuộc sống. Azabook luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên để tiếp thu kiến thức một cách tối đa và mang lại giá trị thực sự

Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://store.rodbooks.com/”]Rodbooks[/at] là đối tác của hơn 20 công ty, nhà phát hành sách: NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, Alphabooks, First News, Sài Gòn Book… được cập nhật liên tục. Hàng ngày cùng nhiều ưu đãi, quà tặng kèm giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm.

Newshop logo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://newshop.vn/”]NEWSHOP[/at] chuyên kinh doanh sách luyện thi, sách tham khảo. Cập nhật nhanh nhất các sách luyện thi. Ngoài ra, còn có dòng sách kỹ năng, sách ngoại ngữ, sách văn học, sách phong thủy, tử vi…và các loại văn phòng phẩm khác.

Flexoffice logo
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://flexoffice.com/”]FLEXOFFICE[/at] Online mục tiêu trở thành sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam chuyên về sản phẩm văn phòng, học tập, dụng cụ mỹ thuật và sản phẩm liên quan đến giáo dục cho đối tượng từ học sinh, sinh viên, giới văn phòng.

Bitexcasio
Xem thêm & Đăng ký

[at url=”https://bitexshop.com/”]Bitexshop[/at] (BITEX) – Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam nổi tiếng với thương hiệu máy tính, đồng hồ CASIO, ngoài ra có kinh doanh sách, balo và văn phòng phẩm. Bitexshop mong muốn mang đến sự tiện lợi và chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.