Bảo hiểm

Bao-hiem-bao viet
Xem thêm & Đăng ký mua

[at url=”https://baovietonline.com.vn/”]BẢO VIỆT[/at] một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, cụm từ Bảo Việt đối với người dân Việt Nam được mặc định sẽ là “bảo hiểm”. Hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam:

– Bảo hiểm cho người chơi golf– Bảo Việt An Gia– Bảo hiểm xe máy/ Ôtô– Bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước– Bảo hiểm ung thư– Bảo hiểm tai nạn con người– Bảo hiểm hàng hóa/ bảo lãnh/ dữ liệu an ninh mạng

Bảo hiểm
Xem thêm và Đăng ký mua

[at url=”https://baohiemtructuyen.com.vn/”]Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC)[/at] với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện để quản lý rủi ro tài chính cho khách hàng; đảm bảo quyền lợi, lợi ích của cán bộ và các cổ đông trong các lĩnh vực chính như: Bảo hiểm phi nhân thọ, Tái bảo hiểm, Đầu tư tài chính..

– Bảo hiểm toàn diện nhà/ cháy nổ– Bảo hiểm hàng hóa– Bảo hiểm xe máy/ Ôtô– Bảo hiểm tai nạn/ sức khỏe– Bảo hiểm du lịch trong và ngoài nước

Bảo hiểm
Xem thêm & Đăng ký mua

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ([at url=”https://m.evbi.vn/”]Bảo hiểm VietinBank VBI[/at]) Với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc, VBI tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng.

 Bảo Hiểm Sốt Xuất Huyết– Bảo Hiểm Sức Khỏe VBI Care– Bảo Hiểm Tai Nạn Mở Rộng – VBI Safe– Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư/ Ung Thư Vú– Bảo Hiểm Xe máy/ÔTô– Bảo Hiểm Thai Sản– Ngoài ra, còn có các gói bảo hiểm Du Lịch, Người Vay Vốn, Doanh Nghiệp, Thẻ E-Partner.

Logo-baominh
Xem thêm và Đăng ký mua

Tổng Cty Cổ phần Bảo Minh ([at url=”https://tructuyen.baominh.vn/”]BaoMinh Insurance[/at] Corp.) với 25 năm hoạt động Bảo Minh luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính, bảo hiểm.

– Bảo hiểm con người: học sinh – sinh viên, …– Bảo hiểm nhà tư nhân: cháy nổ, bão, lũ lụt, …– Bảo hiểm xe cơ giới: Xe máy/ Ôtô– Bảo hiểm Tài Sản: cháy nổ hỏa hoạn, …– Bảo hiểm Hàng Hải: tàu, hàng hóa,…– Bảo hiểm Hàng Không– Bảo hiểm Nông nghiệp

Logo fwd
Xem thêm & Đăng ký mua

FWD Bảo hiểm ung thư là loại hình bảo hiểm mới được phát triển bởi công ty bảo hiểm FWD. Là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi bạn bị mắc bệnh ung thư. Được chi trả toàn bộ số tiền từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư. Bảo hiểm bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm nghìn đồng/năm.

Gói bảo hiểm chỉ từ 99.000vnđ/nămĐược chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm lên đến 500triệu đồngBảo hiểm bệnh ung thư bất cứ giai đoạn nàoBảo hiểm mọi độ tuổi.

Bảo hiểm
Xem thêm và Đăng ký mua

Tổng Cty Cổ phần [at url=”https://etpasaigon.vn/”]Bảo hiểm Bưu điện (PTI)[/at] tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện, đứng vững vị trí thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, đứng thứ 1 về bảo hiểm xe cơ giới và số 2 về bảo hiểm trực tuyến tại Việt Nam. PTI cam kết mang những trải nghiệm hiện đại, chuyên nghiệp với thông điệp ý nghĩa để ngày càng có nhiều gia đình được bảo vệ tốt hơn.

– Bảo hiểm vật chất xe máy/ Ôtô– An sinh bưu điện – Tai nạn hộ gia đình– Bảo hiểm nhà ở– Bảo hiểm xe máy/ Ôtô

Xem thêm & Đăng ký nghe tư vấn

[at url=”https://www.manulife.com.vn/”]MANULIFE[/at] một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Và cũng là một trong các thương hiệu nước ngoài đầu tiên đặt chân đến Việt Nam kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm. Với chính sách bảo hiểm linh hoạt và cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ bảo hiểm cho từng trường hợp. Các gói bảo hiểm:

– Bảo hiểm Nhân Thọ

– Bảo hiểm Sức Khỏe

– Bảo hiểm Tiết Kiệm

– Bảo hiểm Đầu Tư

– Bảo hiểm Bổ Trợ (y tế, học phí, tử vong, thương tật)

Bao-hiem-prudential
Xem thêm & Đăng ký nghe tư vấn

[at url=”https://e.prudential.com.vn/”]PRUDENTIAL[/at] tự hào mang lại cho khách hàng những giải pháp an toàn tài chính ưu việt nhất với hơn 90 năm hoạt động và không ngừng phát triển tại 14 thị trường Châu Á. Các sản phẩm bảo hiểm cung cấp các giải pháp cho bạn và người thân vượt qua những khó khăn về tài chính khi có rủi ro xảy ra trong cuộc sống. Các gói bảo hiểm:

– Bảo hiểm Ung Thư (Pru-iprotect)

– Bảo hiểm Bình An, Bảo Vệ 24/7

– Bảo hiểm Thương Tật, Tử Vong.

– Bảo hiểm Hưu Trí, Học Vấn và Đầu Tư

Logo generali
Xem thêm và Đăng ký tư vấn

Generali Việt Nam thuộc Tập đoàn Generali, được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italia – một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới có mặt tại 50 quốc gia tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Họat động tại Việt Nam từ năm 2011, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 70 Tổng Đại Lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 400.000 khách hàng.